Giới thiệu Tổng Quan Bệnh Viện

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2013 tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách chợ Tân Mai khoảng 500 mét đi về hướng trung tâm Tp Biên Hòa).


Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Hiểu được phần nào nhu cầu chính đáng của người dân cùng với mong muốn đem lại một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Tp Biên Hòa, được sự quan tâm của Bộ Y Tế, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đã đầu tư xây dựng Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố. Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai quy tụ đội ngũ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 99% có trình độ trên đại học, Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ ... đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy ... Hơn nữa, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai còn có sự hổ trợ về nhân sự và chuyên môn của bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Từ Dũ ... Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai hết sức quan tâm đến đội ngũ điều dưỡng,, những người trực tiếp ngày đêm chăm sóc người bệnh với trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo... Vì vậy khi đến với Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, người bệnh sẽ được khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe trong một môi trường thân thiện, trong lành và yên tĩnh.
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla, máy CT scanner 64 lát của Siemen nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Máy siêu âm 4 chiều cùng hệ thống nội soi chẩn đoán, vi phẫu thuật hiện đại đồng bộ... Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

Sự phát triển của Bệnh viện không thể thiếu sự tin cậy và ủng hộ của quý vị. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh … luôn tận tình và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các nhu cầu của quý vị. Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai là địa chỉ tin cậy cho người bệnh đến khám , chữa bệnh. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “ Sức khỏe của bạn là tiêu chuẩn vàng của chúng tôi”. 

              1048A Phạm Văn Thuận, Khu Phố 2, P.Tân Mai, Biên Hòa - Đồng Nai
              Phone: 0613.955.955     0613.918.750 - Fax: 0613.918.750
                 Email: info@bvquoctedongnai.com  Website: www.bvquoctedongnai.com